Mua cà phê cho Adele

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Adele Doan Blog. Mình bắt đầu viết blog và chia sẻ những câu chuyện và suy nghĩ của mình lên Facebook 17.06.2019. Đến bây giờ cũng đã được một chặng đường chưa dài nhưng cũng không quá ngắn. Hành trình viết blog cũng là hành trình phát triển của mình trong cuộc sống. Có nhiều chuyện vui buồn, nhiều hay đổi cũng như biến cố thăng trầm trong cuộc sống.

Tới thời điểm hiện tại mình có thể chia sẻ rằng mình đang rất hào hứng với con đường sắp tới. Và blog này chắc chắn sẽ được mình duy trì nơi bác bạn có thể tìm thấy tất cả bài viết, thông tin và hoạt động của mình ở đây.

Khi viết blog là mình vừa viết cho chính mình cũng như cho độc giả. Viết để giải tỏa cảm xúc, sắp xếp lại tư duy cũng như để được thấu hiểu. Mình sẽ giữ nó như một nơi ghi lại hành trình trưởng thành của cá nhân. Hi vọng bạn sẽ thấy nhiều điều hữu ích ở đây.

Bạn có thể đọc tất cả bài viết của mình ở đây:

https://adeledoan.com/category/all/

Nếu bạn thấy nội dung của blog hữu ích và muốn ủng hộ mình tiếp tục sản xuất nhiều nội dung hữu ích hơn thì đây là những cách để ủng hộ mình nha.

1. Momo: 0979 760 961 (Đoan)

2. Chuyển khoản: 19030441887024 – Doãn Thị Đoan – Techcombank

Bạn có thể chuyển khoản cho mình theo thông tin sau:

  • Tên tài khoản: Doãn Thị Đoan
  • Số tài khoản: 19030441887024
  • Ngân Hàng Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank – Chi nhánh TP HCM

Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách chia sẻ và ủng hộ những nội dung mình làm trên

Cảm ơn bạn đã “Mua cafe cho Adele” nhé. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp mình có thêm động lực để sản xuất nhiều nội dung hữu ích hơn.

Thương mến,

Adele