PROBLEMS ARE MEANT TO BE SOLVED. FACING PROBLEMS MEANS WE’RE GROWING

My story

Mình bắt đầu làm Career Coach một cách tự nhiên vì mình làm tuyển dụng nên mọi người thường xuyên hỏi mình lời khuyên về sự nghiệp. Với mình sự nghiệp đóng vai trò rất lớn trong cuộc sống bởi nó mang lại tài chính, những kết nối xã hội và là cách mình mang lại giá trị cho thế giới. Công việc là cuộc sống. Và công việc nói nhiều về cách bạn sống nhiều hơn bạn tưởng.

Hành trình phát triển sự nghiệp chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, hoang mang và trăn trở. Đôi khi bạn cần một người đồng hành lắng nghe và giúp bạn nhìn rõ vấn đề và suy nghĩ rõ ràng hơn. Đôi khi là có những điểm khuất của kiến thức bạn không biết rằng bạn không biết. Và đôi khi bạn cần biết được trải nghiệm của người khác để ra lựa chọn và đi nhanh hơn. Đấy là lý do mình ở đây để đồng hành cùng bạn.

“Don’t underestimate the power of vision and direction. These are irresistible forces, able to transform what might appear to be unconquerable obstacles into traversable pathways and expanding opportunities. Strengthen the individual. Start with yourself. Take care with yourself. Define who you are. Refine your personality. Choose your destination and articulate your Being. As the great nineteenth-century German philosopher Friedrich Nietzsche so brilliantly noted, “He whose life has a why can bear almost any how.”

― Jordan B. Peterson, 12 Rules for Life: An Antidote to Chaos

What I can help you with

Coaching Topic

CAREER TRANSITION • RECRUITMENT • CAREER PATH • APPLYING NEW JOB • ADVANCEMENT AND PROMOTION • HEADHUNTING • CAREER ORIENTATION • SPECIALIZATION SHIFTING • TEAM MANAGEMENT • TIME MANAGEGMENT • LEADERSHIP • TRAINNING

How to book a coaching session

Mỗi buổi tư vấn thường diễn ra trong vòng 1 tiếng thông qua Google Meet. Hãy chọn khung giờ bạn thấy thoải mái nhất và một nơi có đường truyền Internet tốt nha.

Điền thông tin tư vấn

Chia sẻ vấn đề bạn cần tư vấn TẠI ĐÂY. Hãy chia sẻ càng cụ thể càng tốt nhé. Và đừng quên xác định rõ điều bạn muốn đạt được sau buổi tư vấn là gì.

Sau khi điền thông tin tư vấn bạn hãy liên lạc với mình qua các kênh Linkedin / Facebook / Instagram để được sơ vấn trước và giải đáp các thắc mắc liên quan nhé.

Thanh toán chi phí

Bạn có thể chuyển khoản luôn nếu đã nắm rõ tất cả thông tin và tiến hành đặt lịch hẹn.Chi phí tư vấn: 1.000.000 VND/session

Thông tin chuyển khoản: 19030441887024 – DOÃN THỊ ĐOAN – Ngân hàng Techcombank.
Nội dung chuyển khoản: Tên của bạn + Số điện thoại

Đặt lịch hẹn

Chọn lịch hẹn cho buổi tư vấn 1-1 qua Calendly TẠI ĐÂY hoặc bên dưới. Bạn sẽ nhận được email xác nhận cùng Google Meet link và qua email và Google Canlendar.

Bạn có thể thay đổi lịch hẹn sau đó nếu cần thiết.

Meet your coach

Mình là Adele Doan – Career Coach của bạn. Adele hiện là Business Manager tại JobHopin. Trước đo mình từng làm việc tại One Arrow Consulting, Navigos Search, Harvey Nash đều là các công ty trong mảng tuyển dụng, headhunt. Hành trình 5 năm làm tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực, mình đã tiếp xúc chứng kiến nhiều câu chuyện nghề nghiệp khác nhau cũng như cách những người thành công xây dựng sự nghiệp của họ như thế nào.

Phát triển sự nghiệp luôn là chủ đề mà mình đam mê và dành nhiều thời gian. Cũng là chủ đề xuyên suốt mình nói về khi là blogger, podcasterdiễn giả tại các sự kiện cho các bạn trẻ. Mong là trải nghiệm và kiến thức mình có có thể giúp bạn tìm được hướng đi và câu trả lời cho các vấn đề sự nghiệp mà bạn đang gặp phải

Mình biết đến Adele 1 cách rất tình cờ, trong lúc chở em gái mình và nghe em gái mình nói chuyện với Adele về việc tư vấn deal lương. Nhân lúc mình và và chồng mình cũng có vấn đề việc làm thì mình chợt nghĩ đến việc nhờ Adele tư vấn riêng cho case của gia đình mình! Đúng như em gái mình giới thiệu, Adele là 1 cô gái rất thông mình trong cách Tư vấn ứng viên phỏng vấn và cực kì chuyên nghiệp về chuyên môn!

Vì mỗi trường hợp mỗi khác và ko có công thức chung, nên case của mình và chồng mình đc chia ra tư vấn riêng, customize đúng vấn đề tụi mình cần giúp! Và thật amazing, bằng sự giúp đỡ chuyên nghiệp của Adele, công việc của mình và chồng minh đã có sự chuyển biến đáng kể, điều mà mình nghĩ sẽ khó có thể thực hiện nếu thiếu sự tư vấn từ Adele! Mình ước gì có thể biết đến Adele sớm hơn vì cái tụi m thiếu là 1 bạn tư vấn giúp cho career path (định hướng, thị trường, cách phỏng vấn…) của tụi mình! Cám ơn Adele đã giúp anh chị, thực sự trân trọng kính nghiệm và sự chuyên nghiệp của em!

Truc Thanh Hoang
Unilever

Em tìm đến chị Adele khi lựa chọn công việc bị bế tắc, không biết nên chọn công việc nào mình thích. Chị Adele đã hướng dẫn cách thử trải nghiệm qua công việc, đánh giá các điểm xem mình có thực sự thích công việc đó hay không. Và việc mình thích là 1 chuyện, chị bảo phải vạch ra những thứ bắt buộc phải đánh đổi khi mình chọn 1 con số thu nhập trong công việc. Nhưng có 1 điều em nhận ra sau buổi coaching, chính là mọi sự lựa chọn đều nằm ở bản thân mình quyết định, người coach không thể hướng đúng đến 1 vị trí công việc hay 1 mục tiêu đường dài cụ thể cho bản thân mình được. Anyway, buổi coach đã giúp em tìm ra cách suy nghĩ, phân tích về 1 công việc mà mình có thật sự thích hay không ở điểm nào. Có 1 câu em suy nghĩ mãi sau buổi coach mà chị nói: ” Em phải nhận thức được những lời mà em nói về mục tiêu thu nhập và suy nghĩ thật kĩ về những thứ có thể đánh đổi vì mục tiêu đó”.

Hoang Le Na

The coaching session has been a very direct, straight conversation that helped to challenge my wrong asumptions about myself and slowly re-discover my true identity

Rena Thuy Nguyen

After joining the coaching session, I had my own right career path according to Adele’s suggestion. The coaching has been directly and Adele shared me lots of knowledge and experience how to start my career in new industry.

Lê Hoà Bình

“The purpose of life, as far as I can tell… is to find a mode of being that’s so meaningful that the fact that life is suffering is no longer relevant.”

― Jordan B. Peterson, 12 Rules for Life: An Antidote to Chaos