About

Chào mọi người. Mình là Adele Doan và đây là website chính thức của mình.

Mình tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc dân khoa Tài Chính Ngân Hàng tuy nhiên có duyên với nghề nhân sự nên sau khi ra trường mình bắt đầu làm headhunter cho các agency về tuyển dụng. Sau khoảng 3 năm làm tuyển dụng mình quyết định nghỉ để kinh doanh và trở thành blogger.

Hiện tại mình là Founder/Co-Founder của Sen và Gốm – Tiệm gốm sứ Nhật Bản và Thiệp Nắng – Thương hiệu về thiệp thiết kế. Kinh doanh là công việc chính của mình.

Ngoài kinh doanh mình đang xây dựng Adele Doan Blog và adeledoan.com. Nội dung mình viết trên blog chủ yếu về các chủ đề công việc, nghề nghiệp và cuộc sống của người trưởng thành. Đây là những chủ đề mình hứng thú và tự tin nhất vì mình đã có kinh nghiệm về nhân sự, công việc hiện tại cũng thường xuyên phải tiếp xúc với các bạn đang đi làm, ứng viên cấp quản lý.

Hoài hai công việc chính ở trên thì mình làm khá nhiều việc liên quan như: viết báo, viết nội dung theo yêu cầu của khách hàng (chủ đề nghề nghiệp và công việc), tư vấn nghề nghiệp, freelance headhunter cho một số công ty. Chi tiết những gì mình có thể làm ở đây.

Chào mừng bạn đến với blog của mình. Rất vui vì chúng mình đã kết nối với nhau.

Adele