Một ngày mình quyết định sẽ giàu hơn

Một ngày mình quyết định, mình sẽ tập trung kiếm tiền và giúp các bạn trong team kiếm tiền thật nhiều. Không phải là trước đây mình không quan tâm tiền bạc. Mình vẫn kiếm tiền nhưng lưng chừng lắm, vừa làm vừa chơi và hay bị phân tâm nữa. Mấy khi trong cuộc đời bạn có cảm giác muốn tập trung làm tốt một thứ và chỉ một thứ duy nhất. Trái tim tan vỡ đôi khi cũng có vài tác dụng hữu hiệu lắm, nó khiến bạn tập trung hơn và muốn trở lên tốt hơn. Mình của hai năm trước cũng như vậy.


Mình muốn giúp các bạn nhân viên cũng kiếm được nhiều tiền. Chúng ta hoàn toàn có thể có thu nhập tốt từ công việc phù hợp với năng lực của mình, mà ta yêu thích và bằng nỗ lực đủ lớn chứ không phụ thuộc vào bạn học trường gì, có bao nhiêu năm kinh nghiệm. Đương nhiên để có thu nhập tốt mà không nhất thiết phải là senior hay manager level thì bạn cần chọn công việc có cơ chế thưởng theo năng lực bên cạnh lương cứng. Nhiều tiền không đảm bảo bạn hạnh phúc nhưng nó có thể giải quyết tương đối nhiều vấn đề quan trọng trong cuộc sống của bạn. Nó mang lại cho bạn sự tự tin, một lối sống khác, cách tư duy mới, sự tự do và giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề với gia đình nữa.


Các bạn member có đọc được thì hãy quen với việc chị sẽ push các em hằng ngày nhé. Có áp mới có kim cương. Giống như không tập luyện với cường độ đủ lớn thì cơ sẽ không rách ra và phát triển được. Và chúng ta xứng đáng có một cuộc sống tốt hơn.


Adele

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *