[ONLINE] KHÓA HỌC “LANDING YOUR DREAM JOB” BY ADELE

Gần đây mình sống khá spontaneous, quyết định mọi thứ nhanh chóng không còn suy tính nhiều như trước nữa. Những dự án mới, chỉ cần có ý tưởng và hứng thú là mình sẽ bắt tay vào làm thôi.Nhân một đêm mất ngủ mình đã tự soạn ra bài giảng cho khóa học “Landing your dream job”.

Khóa học này sẽ phù hợp cho các bạn sinh viên hoặc đã đi làm dưới 2 năm kinh nghiệm. Mục tiêu là giúp các bạn trang bị kiến thức cần thiết để tìm kiếm công việc ưng ý cho mỗi người.

Chúng ta sẽ học trong 3 buổi tối, mỗi buổi 2.5 tiếng qua Zoom. Nội dung các buổi như sau:

  • Buổi 1: Định hướng chọn ngành/nghề phù hợpHướng dẫn những công cụ, phương pháp giúp bạn định hướng nghề nghiệp. Giải pháp cho những bạn không biết mình thích gì hay giỏi về lĩnh vực gì.
  • Buổi 2: Tư duy viết CV và tìm việcHướng dẫn cách viết CV theo tư duy của nhà tuyển dụng, các kênh tìm việc hiệu quả. Q&A về CV và Cover letter.
  • Buổi 3: Phỏng vấn chuyên nghiệpHiểu cách nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên để chuẩn bị phỏng vấn hiệu quả và chuyên nghiệp. Giải đáp các câu hỏi về phỏng vấn.

Học phí: 220.000/3 buổi.

Sau khóa học bạn sẽ nhận được tài liệu là 2 ebook về cách viết CV và phỏng vấn do mình tổng hợp và biên soạn. Vì cũng chưa biết khóa học như vậy có nhiều người quan tâm không nên mình sẽ để link đăng ký trước. Đủ 50 bạn mình sẽ mở lớp nghen. Vì chuẩn bị tài liệu và slide tốn nhiều công sức lắm các bạn ooiiii. Với một người hướng nội như mình, minh sẽ phải đảm bảo những gì bạn nhận được trong khóa học xứng đáng (và hơn) những gì bạn bỏ ra.

Link đăng ký nè: https://forms.gle/jAWyGx2c8GdhBekC9

UPDATE: Gửi mọi người, mình đã có lịch học chính thức rồi nha.

NOTICE: Mình có thể sẽ tiếp tục mở lại khóa này trong tương lai nếu nhiều bạn có nhu cầu.

Adele

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *